This page was made with ClickFunnels - Create Marketing Funnels in Minutes! Click here to get a free 14 day trial account. Your page? Want to remove this banner?
Cần tiền nhanh? Thử điều này...
Bí Mật Tạo Ra Tiền Đáng Kinh Ngạc Của Một Gã Mọt Sách Trầm Cảm Đến Từ Bắc Giang!
From: Hoàng Bá Tầu
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thư Tư, 11:46 AM
19/04/2017
Bạn thân mến,

     Bạn có thể thấy tôi đính kèm ở đầu website này hình ảnh của tờ 1$ rất đẹp. Tại sao tôi làm vậy? Thực sự có hai lý do:

     1. Đầu tiên, tôi sắp nói một điều quan trọng với bạn vì vậy tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng lá thư này sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

     2. Thứ hai, bởi vì nội dung lá thư này nói đến việc bạn có thể kiếm được nhiều tiền, vì vậy tôi nghĩ rằng sử dụng hình ảnh của tờ 1$ sẽ là cách tốt nhất "thu hút ánh mắt" bạn.

     Đây là những gì mà tôi nói tới: Bạn có một sản phẩm tốt, nhưng bạn không biết làm thế nào thuyết phục người khác mua sản phẩm đó. Hoặc đơn giản là bạn cần tăng nhanh doanh thu bán hàng của mình nhưng những bài quảng cáo bạn dường như không có tính thuyết phục. Bạn cũng chạy quảng cáo Facebook, Google nhưng không có nhiều đơn hàng... Đó là lý do bạn tìm kiếm cách thức viết quảng cáo hiệu quả. Và rồi ai đó giới thiệu bạn đến tôi hoặc tình cờ bạn có mặt ở website này.

     OK, dù thế nào đi nữa bạn cũng đang ở đúng chỗ. Tôi cũng đính kèm tất cả những thông tin trên ở lá thư này thêm vào đó là 7 bí mật nữa để giúp bạn đưa công việc kinh doanh của mình đi xa hơn những gì bạn có thể mong đợi. Tôi không đùa đâu. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc tạo ra một doanh thu lớn (gần như ngay lập tức) cho bạn và công việc kinh doanh của bạn, thì đây là thông điệp thú vị nhất mà bạn từng đọc.

     Đây là lý do tại sao: Xin chào, tôi là Hoàng Bá Tầu, và trong khoảng thời gian trước, tôi đã từng bị cháy túi. Công việc kinh doanh của chúng tôi gần như bị phá sản và chúng tôi thậm chí không có đủ tiền trả lương nhân viên. Thực tế, tôi không chỉ bị cháy túi, mà còn gần như bị trầm cảm. Sau đó tôi ra một quyết định "điên rồ", lấy toàn bộ những kỹ năng viết lách của mình ra, viết theo một cấu trúc nào đó để khiến người đọc gửi tiền cho tôi.
     Thời điểm đó khi tôi chia sẻ "quyết định điên rồ" của mình cho những người bạn của mình ở Bắc Giang, ngay lập tức họ cười lớn và nói: "Gặp trực tiếp còn chẳng ăn thua, nữa là viết quảng cáo, đừng mơ mộng nữa, trở về mặt đất đi mày". Lúc đó, còn có một thằng cha là bạn cũ của tôi, nó cảm thấy tội nghiệp cho tôi vì định làm điều điên rồ đó.

     Kệ chúng nó, tôi chẳng quan tâm. Tôi vẫn nghĩ đó là ý tưởng tuyệt vời nhất của mình và tôi bắt đầu ứng dụng nó trong những trang bán hàng, trong những bài quảng cáo, trong những kịch bản video bán hàng, trong những email bán hàng tôi gửi đi. Đoán xem? Mọi người bắt đầu gửi tiền cho tôi. Và tôi dùng số tiền đó, đầu tư nhiều hơn vào quảng cáo để mọi người biết đến trang bán hàng của tôi... và nó đã mang lại cho tôi nhiều tiền hơn thế nữa... 
Cứ tiếp tục như vậy...

     Mấu chốt ở đây là, tôi đã dùng những kỹ thuật viết lách đó vào những chiến dịch Marketing của đội nhóm mình và tạo ra... hơn 294.000 USD chỉ trong vòng 8 tháng trong năm 2015. Và ngay bây giờ, tôi vẫn dùng nó hằng ngày cho những trang bán hàng hiệu quả của Success Oceans, và cả trong quảng cáo Facebook, Google nữa... 
... hơn 294.000 USD chỉ trong vòng 8 tháng năm 2015! 
     Và ngay bây giờ, tôi vẫn dùng nó hằng ngày cho những trang bán hàng hiệu quả của Success Oceans, và cả trong quảng cáo Facebook, Google, thậm chí là ở cả lá thứ này mà bạn đang đọc nữa...  Những gì bạn đang được đọc ở đây chính xác là một phần kỹ năng viết lách đó.

     Hãy nghĩ về điều này: Bạn sở hữu kỹ năng viết quảng cáo như những chuyên gia, sau đó lấy một sản phẩm, và viết quảng cáo bán nó. Thật tuyệt vời đúng không? Vậy bạn sẽ bán sản phẩm nào? Thực tế thì sản phẩm nào cũng được. Bạn thấy đấy, điều kỳ diệu không phải ở sản phẩm,  nó nằm ở bài quảng cáo.
Bạn có thứ gì đó bán không? Nếu có, bạn có thể dùng "ý tưởng điên rồ" trong cuốn sách của tôi và tạo ra một bài bán hàng và bán gần như bất cứ thứ gì mà bạn có.
AI CẦN BÍ MẬT NÀY?
     *     Bạn là người bán hàng cần có nhiều khách hàng tiềm năng?

     *     Bạn là người nội trợ và muốn tìm cách đơn giản để có được nhiều tiền? 

     *     Bạn có cửa hàng đồ lưu niệm, nhà hàng, shop thời trang và muốn có nhiều khách hàng hơn nữa?

     *     Bạn là chuyên gia tư vấn về Marketing muốn có nhiều ý tưởng và kỹ thuật hơn để phục vụ tốt khách hàng?

     *     Bạn là một tiến sĩ, bác sỹ, nhà trị liệu, nha sỹ hoặc bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến sức khỏe và muốn có hàng dài những khách hàng chờ khám bệnh?

     *     Bạn có nhà muốn bán? Nhiều ngôi nhà? Muốn bán xe hơi?

     *     Một khóa học?

     *     Bạn có thứ gì muốn bán không? Dịch vụ tư vấn? Sản phẩm? Bản thân bạn?
     Nếu câu trả lời là "CÓ" cho bất cứ một câu hỏi nào ở trên, bạn nên thử những kỹ thuật viết lách điên rồ của tôi. Bạn có thể tìm thấy chúng ở trong cuốn sách ebook mới nhất của tôi có tên gọi:
Làm Thế Nào Viết Quảng Cáo Bán Hàng Ngay Cả Khi Bạn Không Biết Viết Gì!
     Nghe này: Vài năm về trước tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành một chuyên gia bán hàng. Tôi làm cộng tác viên cho một trung tâm tiếng Anh, sau đó tôi bắt đầu bán những khóa học NLP. Tôi bắt đầu xây dựng những kịch bản bán hàng, kịch bản gọi điện khách hàng hiệu quả, và tôi đã làm tốt việc đó. Nhưng có một vấn đề. Bạn thấy đấy, một ngày tôi chỉ có thể nhấc máy gọi được 120 cuộc gọi mà thôi. Chính vì lý do đó, không thành vấn đề tôi cố gắng như thế nào, luôn có một giới hạn trong thu nhập của tôi.  

     Bên cạnh đó, việc gọi điện bán hàng là cách thức nhọc nhằn nhất để kiếm sống. 

     Tôi cần một cách nào đó nhanh hơn mà không giới hạn thu nhập của mình. Vì vậy, tôi cứ tìm kiếm, tiếp tục tìm kiếm cho đến khi gần bị phá sản... đó là lúc tôi nảy ra "những ý tưởng điên rồ" và dùng nó vào trong công việc kinh doanh của mình. Đó là trải nghiệm thành công đầu tiên của tôi với viết quảng cáo bán hàng. Tôi đã dùng một trong những kỹ năng viết lách mà bạn sẽ học được trong cuốn ebook để viết những trang bán hàng, email marketing, quảng cáo Facebook... và nó mang lại cho chúng tôi một khoản tiền lớn. Điều tuyệt vời hơn đó là tôi không phải gặp mặt từng người để bán hàng... 
...thậm chí tôi không còn phải bán hàng qua điện thoại nữa!
     Những kỹ thuật viết quảng cáo của tôi có thể dùng được cho bất cứ ai. Thậm chí những người nội trợ, sinh viên hoặc ai đó không chuyên. Nếu như bạn có công việc kinh doanh (hoặc muốn kinh doanh), những bí mật này sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều doanh thu. Tôi không đùa đâu. Bạn biết đấy, nó giúp chúng tôi có được 294.000 USD chỉ trong 8 tháng.

     Những kỹ thuật viết quảng cáo đó mới chỉ là chương đầu tiên trong cuốn ebook của tôi mà thôi! Đây là những gì bạn sẽ học được ở những chương tiếp theo:
CHƯƠNG #2
LÀM THẾ NÀO LÀM CHỦ CÔNG THỨC VIẾT THƯ BÁN HÀNG ĐỂ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG MUA HÀNG CỦA BẠN
     Rất nhiều người tin rằng viết quảng cáo giỏi là tài năng bẩm sinh. Điều đó không đúng. Thực tế bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu có được công thức của tôi.

     Không chỉ có như vậy, với công thức hiệu quả này, bạn có thể áp dụng được với hầu hết những sản phẩm mà bạn đang bán (hoặc sẽ bán). Từ sản phẩm giá thấp, đến những sản phẩm giá cao. 

     Vì vậy, nếu như bạn cho rằng ngôn từ của mình không hay, kỹ năng viết lách của mình không giỏi, đừng lo lắng. Chương này sẽ giúp bạn có được công thức viết quảng cáo bán hàng hiệu quả nhất.
CHƯƠNG #3
LÀM THẾ NÀO VIẾT TIÊU ĐỀ QUẢNG CÁO ĐỂ NGƯỜI ĐỌC NGAY KHI NHÌN THẤY SẼ BỊ CUỐN HÚT VÀO TRANG BÁN HÀNG CỦA BẠN MÀ KHÔNG MUỐN DỪNG LẠI
     Bạn muốn thu hút người đọc? Sản phẩm của bạn đủ tốt? Bạn có thể chứng minh nó tốt?

     Tuyệt. 

     Đây là cơ hội rất tốt để tôi có thể giúp bạn thu hút người đọc ngay từ khi họ nhìn thấy trang bán hàng của bạn. Một khi họ đọc xong tiêu đề của bạn, họ sẽ tiếp tục kéo xuống đọc tiếp từng chữ tiếp theo mà bạn viết.

     Bạn thấy đấy, việc có thu hút người đọc bài viết quảng cáo của bạn rất quan trọng. Và nếu như bạn làm cho họ muốn đọc từng chữ bạn viết trong bài quảng cáo, bạn sẽ bán được hàng cho họ. 

     Bạn hiểu ý tưởng ở đây chứ? 

     Những cách viết tiêu đề của tôi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến mức khó tin. Tin tôi đi, tôi đảm bảo rằng sau khi bạn đọc xong chương #3, bạn sẽ ngay lập tức có được khả năng đó.
CHƯƠNG #4
LÀM THẾ NÀO MỞ ĐẦU THƯ BÁN HÀNG NGAY LẬP TỨC KHIẾN NGƯỜI ĐỌC MUỐN ĐỌC TIẾP?
     Sau khi khách hàng đọc tiêu đề, tiếp theo họ sẽ làm gì?

     Chính xác. Đọc phần mở đầu.

     Bạn sẽ không thể nào tin vào mắt của mình khi đọc chương này! Tại sao? Câu trả lời rất đơn giản: Bạn thấy đấy, phần mở đầu là nơi sẽ quyết định khách hàng ở lại hay rời đi. Và bạn sẽ học được cách thức mở đầu một bài viết bán hàng đơn giản đến kỳ lạ.

     Nhân tiện đây, bạn cũng sẽ được học cách thức mở đầu bài quảng cáo bán hàng theo kiểu đồng hành và dẫn dắt của NLP để gần như bất kỳ một người lạ nào cũng muốn tiếp tục đọc bài quảng cáo của bạn.
CHƯƠNG #5
LÀM THẾ NÀO KỂ MỘT CÂU CHUYỆN ĐỒNG CẢM VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG
     Bạn cần một câu chuyện.

     Mỗi một người khách hàng tiềm năng của bạn đang ở ngoài kia và chỉ chờ đợi được nghe câu chuyện để có động lực hơn mua hàng từ bạn. Nhưng nếu bạn không biết kể chuyện trong bài quảng cáo, bạn sẽ không bán được cho họ. Đừng lo lắng. Bài học giá trị ở chương này sẽ nói cho bạn chính xác, từng bước một, làm thế nào để kể một câu chuyện để gần như bất cứ ai đọc qua câu chuyện đó, họ đều sẵn sàng hành động mua hàng.

     Không chỉ có như vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn công thức cấu trúc lại câu chuyện để bạn không mất thời gian với những thành phần không mang lại hiệu quả. 

     Thêm vào đó, như là một món quà nhỏ, tôi sẽ chia sẻ với bạn công thức viết quảng cáo của huyền thoại marketing Gary Halbert, người có lá thư bán hàng được gửi đến nhiều người nhất và tạo ra doanh thu từ thư bán hàng nhiều nhất.. Tôi luôn coi ông ấy là người thầy của mình, và tôi tin rằng bạn cần phải biết đến ông ấy.
CHƯƠNG #6
LÀM THẾ NÀO "MAKE-UP" SẢN PHẨM CỦA BẠN TRONG BÀI QUẢNG CÁO MÀ KHÁCH HÀNG VẪN CẢM NHẬN ĐƯỢC THỰC TẾ NÓ LÀ NHƯ VẬY
     Sản phẩm của bạn cần phải được đánh giá cao. Tin hay không tùy bạn, nhưng một bài quảng cáo không khiến cho khách hàng đánh giá cao sản phẩm mà bạn đang bán, họ sẽ không mua hàng. Với sản phẩm bạn có thể "make-up" bằng cách đóng gói, thêm vào đó giá trị. Nhưng với những bài quảng cáo, bạn cần phải biết chính xác cách làm. Tôi đã mất hơn 2 năm để khám phá ra và biết cách làm điều đó. Nhưng bây giờ, bằng việc đọc chương #6, bạn có thể học được cách làm thế nào để khiến sản phẩm của bạn có giá trị hơn trong từng từ ngữ bạn viết. 

     Khi bạn vẫn đang đọc lá thư này, tôi tin chắc rằng bạn đã đánh giá cuốn ebook bạn sắp sở hữu rất giá trị rồi đúng không? 

     Tôi biết điều đó. Và bạn cũng sẽ làm được như vậy với sản phẩm của bạn.
CHƯƠNG #7
LÀM THẾ NÀO ĐƯA RA LỜI CHỐT ĐƠN HÀNG KHIẾN KHÁCH HÀNG NGAY LẬP TỨC BẤM VÀO NÚT
"MUA NGAY" TRÊN WEBSITE CỦA BẠN
     Bạn đã nghe về tầm quan trọng của việc kêu gọi hành động trong quảng cáo? Đó là việc quan trọng nhất bạn cần làm để khiến khách hàng rút ví ra, lấy tiền và đưa cho bạn.

     Nghe này: Tại sao bạn biết việc đó quan trọng nhất mà lại không làm tốt? Đừng trách tôi, nhưng sự thật là hầu hết mọi người đều làm sai ở bước kêu gọi hành động này. Tuy nhiên, có một cách khác hiệu quả để bạn có thể tạo ra lời kêu gọi hành động tốt nhất trong trang bán hàng của bạn. 

     Đừng bỏ qua chương này, nó sẽ khiến cho bạn thực sự mở tròn mắt kinh ngạc!

     Còn đến 3 chương nữa, nhưng đến đây chắc chắn rằng bạn đã thấy giá trị trong cuốn ebook của tôi rồi. Tôi nghĩ không cần phải nói thêm nữa, vì bạn sẽ tự khám phá được sức mạnh sau khi đọc xong nó.

     Chỉ như vậy thôi. Bạn vừa đọc xong toàn bộ mô tả về bí mật tạo ra tiền bạn sẽ học được khi sở hữu ebook: Làm thế nào viết quảng cáo hiệu quả ngay cả khi bạn không biết viết gì. Tôi dùng những kỹ thuật viết lách ở trong đó để tạo ra lá thư này và hàng trăm lá thư bán hàng hiệu quả khác nữa. Bạn biết đấy, nó giúp cho tôi không chỉ bán được hàng, mà còn bán được rất nhiều hàng nữa. Tôi chưa bao giờ chia sẻ kỹ thuật viết quảng cáo hiệu quả của mình cho người khác trước đây. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể học được toàn bộ kỹ thuật đó chỉ với duy nhất 7$. 

     Bấm vào nút "MUA NGAY" ở bên dưới, để lại thông tin và đặt mua tài liệu của tôi chỉ với duy nhất 7$ ngày hôm nay.
     Đó có phải là một khoản tiền lớn? Cũng có thể nó là khoản tiền lớn nếu như bạn vừa ghé thăm website này và nhìn thấy mức giá. Nhưng nếu bạn đã được lá thư này từ đầu đến cuối, bạn thấy tôi đúng là một kẻ điên khi bán bí mật của mình với mức giá rẻ như cho vậy. Để tôi nói với bạn điều này...
CÓ THỂ BẠN NGHĨ TÔI ĐIÊN,
NHƯNG TÔI KHÔNG PHẢI LÀ KẺ NGỐC!
     Đó có phải là một khoản tiền lớn? Cũng có thể nó là khoản tiền lớn nếu như bạn vừa ghé thăm website này và nhìn thấy mức giá. Nhưng nếu bạn đã được lá thư này từ đầu đến cuối, bạn thấy tôi đúng là một kẻ điên khi bán bí mật của mình với mức giá rẻ như cho vậy. Để tôi nói với bạn điều này...

     Tôi chỉ muốn chứng minh cho bạn thấy rằng những gì bạn nhận từ tôi ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Sau đó, bạn đã tin tưởng tôi, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn. Và tất nhiên, bạn vẫn sẽ có được những thứ tạo ra nhiều tiền như ở lần đầu tư này.

     Như vậy ổn chứ? 

     Tuyệt, bấm vào nút bên dưới và thanh toán ngay cuốn ebook kỳ lạ này của tôi.
     Bạn vẫn còn đọc tiếp?

     Nghe này, bạn của tôi, bạn đang có một quyết định quan trọng ở trước mặt ngay bây giờ. Bạn cần phải sáng suốt. Bạn có thể bỏ qua lá thư này và tiếp tục với hiện tại, hoặc bạn có thể đặt mua tài liệu của tôi và...
NGAY LẬP TỨC TẠO RA NHỮNG BÀI VIẾT QUẢNG CÁO THUYẾT PHỤC VÀ BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG HƠN!
     Bạn vẫn còn đọc tiếp?

     Nghe này, bạn của tôi, bạn đang có một quyết định quan trọng ở trước mặt ngay bây giờ. Bạn cần phải sáng suốt. Bạn có thể bỏ qua lá thư này và tiếp tục với hiện tại, hoặc bạn có thể đặt mua tài liệu của tôi và...

     Đúng vậy, tài liệu của tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó, và rất dễ dàng để bạn đặt mua nó. Tất cả những gì bạn cần làm đó là bấm vào nút "ĐẶT MUA" ở bên dưới, để lại thông tin Họ tên, Email, Số điện thoại và thanh toán duy nhất 7$ qua thẻ VISA hoặc MASTER.
     Bất kể bạn đặt mua bằng cách nào, ngay sau khi bạn thanh toán, bạn sẽ nhận được email trong đó tôi đính kèm toàn bộ thông tin để bạn có thể nhận được cuốn ebook ngay lập tức. Cảm ơn bạn.

     Trân trọng, 
     Hoàng Bá Tầu 

     PS: Trong khi đọc tài liệu của tôi, bạn sẽ để ý thấy rằng mọi thứ tôi đang sử dụng và bạn vừa mới đọc ở bức thư này đều có ở trong đó. Tôi đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết để đưa cho bạn chìa khóa tuyệt vời nhất. Và tôi tin rằng, bạn sẽ sớm làm chủ nó.

     PPS: Còn nữa, mức giá hời 7$ mà bạn nhận được ngày hôm nay sẽ không tồn tại lâu, khi đồng hồ điểm về 00:00:00, nó sẽ trở lại mức giá 27$ như trước đây. Hành động ngay, kéo xuống bên dưới đặt mua tài liệu của tôi trước khi thời gian kết thúc.

     PPPS: Bạn còn đang phân vân? Dưới đây là những lời nhận xét mới nhất về cuốn Ebook kỳ diệu này của tôi...
Sản phẩm
Giá
7$
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
THÔNG TIN ĐẶT MUA & THANH TOÁN
Credit Card Number:
CVC Code:
Expiry Month:
Expiry Year:
SuccessOceans.com - All Rights Reserved - Privacy Policy
Powered By ClickFunnels.com